Cách đăng bài viết bán hàng trên facebook hiệu quả, hấp dẫn

Một trong những hình thức kinh doanh online hot nhất hiện nay được nhiều người biết đến và áp dụng đó chính là bán hàng trên facebook. Nếu bạn đang quan tâm về hình thức kiếm tiền online này? Hãy tham khảo cách đăng bài viết bán hàng trên facebook hiệu quả, hấp dẫn của chúng tôi nhé.

           Facebook, một trong những kênh bán hàng kiếm tiền online hiệu quả

Như chúng ta đã biết, hiện nay kiếm tiền online không còn quá là xa lạ đối với chúng ta khi sống trong thời đại 4.0. Với nhiều cách thức khác nhau, không quá mất nhiều thời gian, chi phí vẫn có thể kiếm tiền ở mọi lúc, mọi nơi. Một trong những hình thức được dùng phổ biến nhất hiện nay đó chính là bán hàng trên facebook. Vậy làm thế nào để kinh doanh trên facebook mang lại nguồn thu nhập lớn? Hãy tìm hiểu cách đăng bài viết bán hàng trên facebook hiệu quả, hấp dẫn, một trong những biện pháp giúp bạn bán được nhiều hàng hơn.

Facebook là trang mạng xã hội không còn quá là xa lạ, từ người già, trẻ em hay những người đi học đi làm đều có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Đó là xem tin tức, cập nhật trạng thái, thông tin hay kinh doanh bán hàng ngay trên đây. Với lượng truy cập facebook của cộng đồng mạng ngày một nhiều thì facebook chính là kênh bán hàng, giới thiệu sản phẩm lý tưởng nhất.

                Hướng dẫn cách đăng bài viết bán hàng trên facebook hiệu quả

Một số lưu ý khi đăng bài bán hàng trên facebook cá nhân

Để đăng bài viết bán hàng hiệu quả trên facebook cá nhân của mình trước hết bạn cần tập trung xây dựng hình ảnh cá nhân của mình thật tốt và uy tín nhất để tạo niêm tin đến bạn bè người thân trên facebook của mình.

Khi sử dụng facebook cá nhân của mình vào mục đích bán hàng hãy quan tâm đến hình ảnh, nội dung các bài đăng của mình một cách chân thật và hấp dẫn nhất. Lập fanpage bán hàng chuyên cung cấp cập nhật các nội dung liên quan đến mặt hàng mà bạn muốn bán. Bài đăng nên thể hiện chi tiết, giá thành và có hình ảnh sản phẩm, đánh giá đi kèm

Đăng bài bán hàng trên các group facebook

Không chỉ bán hàng trên trang facebook cá nhân của mình mà các bạn cũng có thể đăng bài bán hàng trên các nhóm, group uy tín một cách hiệu quả.

                                   Bán hàng hiệu quả trên group facebook

Sau khi bạn đã có một tài khoản Facebook cá nhân và hay một Fanpage uy tín, bạn nên tiếp tục xây dựng cho mình Group bán hàng với mục đích vừa bán buôn, vừa kết nối với các khách hàng mới, khách hàng trung thành của bạn. Để mời được khách hàng tham gia vào Group, bạn hãy gửi tặng họ những ưu đãi hấp dẫn cũng như nhờ các mối quan hệ từ bạn bè người thân dùng facebook. Hoặc tham gia vào các nhóm bán hàng online, các chợ mua bán hàng hóa uy tín để quảng bá sản phẩm của mình. 

Cách đăng bài viết bán hàng trên các Facebook Group cũng rất dễ thực hiện, mà lại ít tốn thời gian. Bạn chỉ cần tham gia nhóm bán hàng -> vào phần thảo luận -> chọn mục tạo bài viết -> đăng tải hình ảnh sản phẩm và viết content bán hàng -> đăng.

Cách đăng bài viết bán hàng trên facebook hiệu quả, hấp dẫn

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng bài viết bán hàng trên facebook hiệu quả, hấp dẫn dù trên trang cá nhân hay fanpage, các group. Đó là:

Bước 1: Đăng bài viết, status nội dung bán hàng

Trước khi đăng tải bài viết bạn cần xây dựng cho mình bài viết bán hàng với những thông tin mà bạn muốn cung cấp đến khách hàng: tên hàng, các chi tiết liên quan, giá thành,…

Đăng status nội dung bán hàng theo mẫu và nhớ bật tính năng bán hàng trên facebook của bạn

Giá: 1đ

Price: 1$

Bước 2: Bật tính năng bán hàng – giúp đăng bài hiệu quả

Sau khi đã nhấn vào nút đăng bài trên Facebook, Facebook sẽ thông báo kích hoạt tính năng bán hàng cho bài đăng của bạn. Cách này sẽ giúp bài viết của bạn dễ dàng thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Từ đó giúp bạn dễ dàng đăng lên các nhóm bán hàng khác.

Bước 3: Chỉnh sửa nội dung bài viết đã đăng

Sau khi đã nhấn vào nút bật, facebook sẽ chuyển sang giao diện khác để bạn có thể chỉnh sửa, update lại thông tin bài viết. Một bài viết bán hàng thường bao gồm các nội dung chính sau: Tên sản phẩm hàng hóa bạn muốn bán, giá cả đơn vị tính, hình ảnh về sản phẩm, địa điểm, mô tả chi tiết về sản phẩm.

Trên đây là cách đăng bài viết bán hàng trên facebook hiệu quả, hấp dẫn, một trong những biện pháp giúp bạn kinh doanh online trên facebook hiệu quả. Để tìm hiểu sâu hơn hay được tư vấn hướng dẫn hãy sử dụng dịch vụ của đội ngũ social media team

Thông tin chi tiết:

Holine: 0972.72 74 76 –  0899.82 83 84 – 0896.47 1111

Địa chỉ: Số 72 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q.1, Tp. HCM

About the Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like these